Bên trong dịch vụ hộp ngủ hot nhất tại Sân bay Nội Bài có gì độc đáo?

Bên trong dịch vụ hộp ngủ hot nhất tại Sân bay Nội Bài có gì độc đáo?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, dịch vụ hộp ngủ VATC SleepPod dạng khách sạn mini bao gồm 27 phòng được đặt tại tầng 3 nhà ga T1 và tầng 2 nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

 

dịch vụ hộp ngủ tại nhà ga T2 Sân bay Nội Bài

Với vị trí thuận lợi được đặt tại trung tâm Sân bay bạn chỉ mất vài phút là có thể tới khu vực làm thủ tục check-in vé. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng nhỡ chuyến bay do đến muộn khi bạn nghỉ tại Khách sạn mini độc đáo nhất ở Sân bay này.

quầy lễ tân dịch vụ hộp ngủ

Lễ tân và Buồng phòng của Hộp ngủ/ SleepPod phục vụ 24/7, 365 ngày/năm

hộp ngủ SleepPod nhìn từ bên ngoài

Phòng của Hộp ngủ được thiết kế độc đáo & đẹp mắt từ trong ra ngoài

 Mỗi Buồng ngủ đều được trang bị đầy đủ: Chăn, ga, gối, đệm, Tivi, điện thoai, wifi, đồng hồ báo thức và các vật dụng cần thiết khác. Đặc biệt, trong mỗi phòng đều có 1 set đồ miễn phí dành cho khách hàng bao gồm: Snack ăn nhẹ và nước uống.

đồ miễn phí đi kèm trong Hộp ngủ tại sân bay Nội Bài

 Hệ thống khóa bằng thẻ từ hiện đại.  Việc sử dụng thẻ từ vào làm khóa phòng, kích hoạt hệ thống điện trong phòng và giúp cho người quản lý có thể quản lý hệ thống phòng ngủ từ xa.

sử dụng khóa từ hiện đại

Mỗi buồng ngủ mini có diện tích 4m2, chiều cao 3m với đầy đủ các tiện nghi như tivi, internet, wifi , móc treo quần áo tại chân giường.  Khách hàng có thể tra cứu thêm thông tin về các địa điểm tại nhà ga T1, T2 sân bay Nội Bài hoặc các thông tin bổ ích khác từ cẩm nang đặt tại mỗi phòng.

bên trong hộp ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi

Hành lang sạch sẽ có thể ngắm nhìn xuống phía dưới khu vực đến của nhà ga T2.

không gian phía bên trong khu vực hộp ngủ SleepPod

Khách hàng tới với dịch vụ hộp ngủ luôn có những trải nghiệm thú vị về một dịch vụ nghỉ ngơi độc đáo

Khách sạn Sân bay Nội Bài VATC SleepPod thực sự là nơi lý tưởng cho du khách muốn có một không gian của riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí hay làm việc ngay tại một sân bay tấp nập, ồn ào như Sân bay Quốc tế Nội Bài.