Tin VATC SleepPod

research
  • 08/04/2020

Bộ Y tế thông báo khẩn tìm người tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19 số 243

TTO - Bệnh nhân COVID-19 số 243 đã có nhiều ngày ở cộng đồng, đã đi rất nhiều nơi và tiếp xúc nhiều người, hiện Hà Nội đã thông báo có ít nhất 3 người liên quan có kết quả dương tính lần 1. Bộ Y tế vừa thông báo khẩn tìm người tiếp xúc bệnh nhân 243.

research
  • 18/03/2020

Vì sao Dịch vụ Hộp ngủ tại Sân bay Nội Bài ngày càng thu hút khách?

Khi chưa có dịch vụ hộp ngủ tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, hành khách nối chuyến hay khách đi bay (nhất là khách ở các tỉnh xa, bay vào các chuyến sớm trong ngày), khách chờ đón bạn bè, người thân hay khách gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến bay thường phải về trung tâm thành phố hoặc nghỉ tại một vài khách sạn/nhà nghỉ gần sân bay thuộc các xã Phú Minh, Quang Tiến…

research
  • 15/03/2020

5 khách sạn gần sân bay Nội Bài thuận tiện nhất cho khách có thời gian eo hẹp

Nếu bạn có thời gian quá ngắn không tiện cho việc di chuyển hoặc đã mệt mỏi sau chuyến bay, Khách sạn Nội Bài VATC SleepPod xin gửi 5 địa chỉ khách sạn sát sân bay Nội Bài (Hà Nội) mà bạn thể nghỉ ngơi.

research
  • 11/03/2020

Bên trong dịch vụ hộp ngủ hot nhất tại Sân bay Nội Bài có gì độc đáo?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay, dịch vụ hộp ngủ VATC SleepPod dạng khách sạn mini bao gồm 27 phòng được đặt tại tầng 3 nhà ga T1 và tầng 2 nhà ga T2 sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội.