Thông tin Hàng không Việt Nam

research
  • 24/03/2020

Tổng hợp kinh nghiệm cho trẻ sơ sinh đi máy bay an toàn

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng lo lắng khi quyết định cho trẻ nhỏ đi máy bay. Vậy các hãng bay quy định ra sao về hành khách là trẻ sơ sinh ? Làm sao để có một chuyến bay cùng những đứa trẻ một cách thoải mái nhất ? Nhà nghỉ Nội Bài VATC SleepPod sẽ chia sẻ thông tin hữu ích nhất cho những quý khách hàng cần thực hiện chuyến bay với những em bé của mình.

research
  • 23/03/2020

Hành lý xách tay hãng Hong Kong Airlines được quy định như thế nào?

Để an toàn, thoải mái khi lên máy bay của hãng hàng không Hong Kong Airlines, Khách sạn quá cảnh Nội Bài VATC SleepPod xin gửi tới bạn thông tin về số lượng, trọng lượng và kích cỡ hành lý được hãng giới hạn như sau:

research
  • 10/03/2020

6 Mẹo hay giúp hành khách qua cửa an ninh tại sân bay dễ dàng hơn

Chắc hẳn bạn từng phải thở dài vài lần và lúng túng vì các nhân viên hải quan liên tục yêu cầu kiểm tra giỏ hay phải đi lại nhiều lần dưới máy scan tại cửa kiểm soát. Điều này không chỉ làm bạn tốn thời gian và phiền toái cho bản thân mà còn khiến những người phía sau khó chịu. Bởi vậy Khách sạn Nội Bài VATC SleepPod muốn gửi tới bạn một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thao tác nhanh chóng hơn trong việc làm thủ tục tại cửa an ninh ở sân bay.

research
  • 09/03/2020

Những chuyến bay đắt đỏ chỉ dành cho giới siêu giàu

Ngày nay, chuyện đi máy bay không còn là điều quá xa lạ với những người yêu du lịch. Những ai thường xuyên trải nghiệm loại hình di chuyển này chắc cũng hiểu giá vé máy bay nhiều khi còn phụ thuộc vào từng hãng hàng không, tình hình thời tiết trong ngày hay thời gian bạn khởi hành liệu có gấp rút. Nếu là hạng thương gia hay hạng phổ thông của các hãng hàng khôngbình dân thì chúng ta đều biết rồi. Nhưng còn đối với những người thuộc giới giới siêu giàu thì sao? Nếu bạn đang thắc mắc về giá cả của những chuyến bay xa xỉ đó thì bài viết dưới đây của Hộp ngủ Sân bay Nội Bài VATC SleepPod chính là lời giải đáp dành cho bạn.

research
  • 09/03/2020

Vì sao phải tắt điện thoại khi đi máy bay?

Đã bao giờ bạn thắc mắc lý do phải tắt điện thoại di động khi đi máy bay? Có những tình huống hành khách không hiểu được nguyên nhân và không tuân thủ việc này, thậm chí họ còn nổi nóng với các tiếp viên và nhất quyết không chịu tắt điện thoại. Dưới đây là lý do tại sao phi hành đoàn luôn yêu cầu hành khách phải tắt toàn bộ thiết bị điển tử hoặc chuyển chúng sang chế độ riêng khi máy bay cất và hạ cánh. Khách sạn Nội Bài giá rẻ VATC SleepPod tin rằng các bạn sẽ tránh được những sự cố không đáng có khi đi bay sau khi đọc bài viết này.