Tin sân bay nội bài

research
  • 15/05/2021

SÂN BAY NỘI BÀI TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG TẠI SẢNH E VÌ QUÁ VẮNG KHÁCH

Dịch Covid-19 khiến sân bay quá vắng khách, các chuyến bay đi và đến tại khu vực sảnh E sẽ tạm thời chuyển sang khai thác tại sảnh A, B - Nhà ga hành khách T1 sân bay Nội Bài từ 17/5 tới.

research
  • 08/05/2021

Xe bus nối chuyến tại sân bay Nội Bài

Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19. Căn cứ kế hoạch bay tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Cảng hàng không quốc tế Nội Bài thông báo điều chỉnh số lượng và thời gian cung cấp dịch vụ xe nối chuyến tại sân bay.

research
  • 06/05/2021

HOÀN THIỆN TỜ KHAI Y TẾ TRƯỚC KHI ĐI BAY

Trước khi qua soi chiếu an ninh, khách phải hoàn thiện tờ khai y tế. Đó là nội dung Chỉ thị được Cục HKVN triển khai đến các cảng hàng không, sân bay và các đơn vị trong ngành hàng không.

research
  • 24/12/2020

Điểm sạc pin thiết bị điện tử tại sân bay

Để nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách, Cảng HKQT Nội Bài đã bố trí các điểm sạc pin thiết bị điện tử miễn phí cho hành khách. Tại mỗi điểm có 1 cụm gồm 10 chân sạc sử dụng cho các loại máy điện thoại thông dụng đáp ứng nhu cầu cho hành khách.

research
  • 11/03/2020

Nên ăn ở đâu khi tới Sân bay Nội Bài?

Ngày nay việc đi lại bằng đường hàng không đã trở nên thông dụng và vô cùng phổ biến. Chắc hẳn trong các chuyến đi không ít lần bạn phải quá cảnh và chờ đợi ở một trong những sân bay lớn nhất cả nước là sân bay Nội Bài. Trong khoảng thời gian ấy bạn làm gì, ăn gì? Hãy để Khách sạn ở Sân bay Nội Bài VATC SleepPod giúp bạn trả lời từng câu hỏi một mà trước tiên là nên tới nhà hàng nào ở Sân bay Nội Bài nhé.

research
  • 11/03/2020

Các dịch vụ tiện ích tại Sân bay Nội Bài mà bạn nên biết

Trong một số trường hợp bạn bị lỡ chuyến bay, chuyến bay bị trì hoãn, hay đơn giản là bạn còn rất nhiều thời gian cho tới khi làm thủ tục check-in. Thay vì ngồi chờ nhiều tiếng đồng hồ ở ghế bạn hãy tìm đến những dịch vụ tiện ích trong Sân bay Nội Bài để thời gian chờ đợi không bị nhàm chán. Hi vọng qua đó, Khách sạn Nội Bài VATC SleepPod đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi của mình

research
  • 10/03/2020

Điểm tên 7 hãng taxi uy tín tại Sân bay Nội Bài

Bạn đang có dự dịnh cho chuyến du lịch đến Hà Nội vào thời gian tới nhưng chưa từng đến Sân bay Nội Bài. Bạn đang lo lắng không biết phải di chuyển ra sao, chi phí đi lại như thế nào để không bị mất tiền “oan”? Dưới đây là danh sách những hãng xe taxi hoạt động tại sân bay Nội Bài uy tín nhất. Cùng Khách sạn quá cảnh Nội Bài VATC SleepPod tìm hiểu để tích lũy thôi kinh nghiệm nhé!

research
  • 04/03/2020

Các tuyến xe bus đi Sân bay Quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc, khoảng cách này đã được rút ngắn còn lại 27 km khi cầu Nhật Tân được xây dựng và tuyến đường nối đầu cầu này với Nội Bài hoàn thành trong năm 2014.