Sân bay việt nam

research
  • 10/03/2020

Tổng hợp top 10 sân bay tốt nhất thế giới năm 2019

Cuộc khảo sát của Skytrax tiến hành với hơn 13 triệu khách du lịch toàn cầu đã đưa ra danh sách của 10 sân bay tốt nhất thế giới. Điều đặc biệt là Châu Á góp mặt tới 6 sân bay trong danh sách này. Cùng Nhà nghỉ gần Sân bay Nội Bài nhất điểm tên những sân bay đó nhé!

research
  • 10/03/2020

Những thông tin không thể bỏ qua về Sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là một trong những cảng hàng không quốc tế lớn ở Việt Nam, là nơi đón nhận rất nhiều các hãng hàng không lớn ở trong nước cũng như quốc tế. Lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng bằng đường hàng không cũng rất lớn, chính vì thế mà những thông tin liên quan đến sân bay này luôn được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Nếu bạn đang có dự định dặt chân đến dải đất miền Trung thì đừng bỏ qua bài viết mà Khách sạn Nội Bài VATC SleepPod chia sẻ nhé.

research
  • 10/03/2020

Cẩm nang hướng dẫn di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến các điểm du lịch

Bạn đang lên kế hoạch vi vu tới Sài Gòn vào thời gian tới những chưa có kinh nghiệm? Bạn vẫn lưỡng lự chưa biết chọn phương tiện nào, giá cả ra sao để di chuyển tới các điểm du lịch? Với bài viết này, Hộp ngủ Sân bay Nội Bài VATC SleepPod sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích nhất về cách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất để bạn có được một chuyến đi trọn vẹn, an toàn.