Nhà nghỉ giá rẻ Hà Nội khám phá top 10 không gian nghệ thuật hot nhất

 

      Bên cạnh những điểm đến du lịch, khi đặt chân đến thủ đô các bạn cũng nên lưu ngay những không gian nghệ thuật ở Hà Nội siêu chất và hay ho vô cùng. Những điểm đến này không chỉ mang lại những cảm hứng nghệ thuật bất tận mà còn là những khuôn hình chỉnh chu nhất để bạn “sống ảo” tẹt ga. Cùng Khách sạn gần sân bay Nội Bài khám phá xem ở Hà Nội có không gian nghệ thuật nào mà bạn nhất định không được bỏ lỡ nhé!

 

      1. Mơ Art Space

Địa chỉ: Tầng B3, 136 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 9:00 – 20:00, Thứ 3 tới chủ nhật

Mơ Art trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đương đại Việt Nam trong một không gian độc đáo đặt tại phố cổ Hà Nội. Với các tác phẩm nghệ thuật đa phương tiện và phong phú về chủ đề, có sự phối hợp đan xen giữa quá khứ và hiện tại - truyền thống và tương lai - di sản và hiện đại.

 

  1. Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam

Địa chỉ: 66 Nguyễn Thái Học

Thời gian: 8:30 – 17:00 hàng ngày

Được xây dựng theo kiến trúc Pháp cổ độc đáo, gồm ba tầng với các phòng trưng bày theo chủ đề: Mỹ thuật các dân tộc, Mỹ thuật thời kỳ đồ đá và đồ đồng, Mỹ thuật qua các triều đại phong kiến, Mỹ thuật cận đại và hiện đại Việt Nam,… trưng bày các bộ sưu tập hội họa, điêu khắc, gốm,…

Giá vé: 20.000/người, còn có thẻ sinh viên là 10.000/người. Phí gửi xe 5.000.

>>> XEM NGAY PHÒNG NGHỈ GIÁ TỐT NHẤT:

3.Trạm Chạm

Địa chỉ: Union Hall, Tổ hợp Complex 01, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

“Triển lãm TRẠM CHẠM là không gian đặc biệt giới thiệu các tác phẩm tranh cùng sắp đặt của 10 nghệ sĩ tự kỷ và khuyết tật đến từ Việt Nam và Nhật Bản tới công chúng quan tâm tới nghệ thuật và các hoạt động cộng đồng.

Đến TRẠM để cùng ngắm nghía các tác phẩm được sáng tác và thực hiện bởi các nghệ sĩ tài năng. Đến TRẠM để lắng nghe những câu chuyện về những niềm vui, không gian an toàn, đời sống bình dị đầy cảm hứng của các tác giả. Đến TRẠM để chạm tới những rung động, đến ngôn ngữ nghệ thuật đa giác quan, tạo không gian giúp công chúng tương tác với tác phẩm, với nghệ sĩ và với chính mình. Để rồi, khi những điểm chạm cảm xúc gặp nhau, năng lượng và tình yêu được cộng hưởng với những gì tự nhiên nhất.”

 

  1. Phòng Tranh Cyril Kongo Viet Nam

Địa chỉ: Số 9 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 10:00 – 19:00 hàng ngày

 

  1. Phòng Tranh Green Palm Gallery

Địa chỉ: 39 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: 8:00 – 20:00 hàng ngày

 

  1. Art Vietnam Salon Gallery

Địa chỉ: Số 2, ngõ 66 Yên Lạc, Hà Nội

      Thời gian: 10:00 – 16:00 thứ 2 tới thứ 6

 

  1. Manzi Art Space

Địa chỉ: Số 14 Phan Huy Ích, Hà Nội

      Thời gian: 9:00 – 18:00 hàng ngày

Tọa lạc trên con phố yên tĩnh giữa khu phố cổ và hồ Tây, Manzi là một trong những không gian nghệ thuật đa dạng nhất tại Hà Nội. Với các hoạt động như triển lãm thị giác, tọa đàm, workshop, giới thiệu sách, chiếu phim, trình diễn âm nhạc và múa, Manzi hỗ trợ và giới thiệu nghệ thuật đương đại tới công chúng Việt Nam, và thúc đẩy các đối thọai về văn hóa - nghệ thuật.

 

  1. Bảo tàng dân tộc học

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

      Thời gian: 8:30 – 17:30 hàng ngày

 

  1. Bảo tàng lịch sử quốc gia

 

 

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm Hà Nội

      Thời gian: 8:00 – 17:00  thứ 3 đến chủ nhật

Tiền thân là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trên cơ sở kế thừa từ Bảo tàng Louis Finot, Bảo tàng lịch sử Quốc gia là nơi trưng bày, lưu giữ và bảo quản khoảng 200.000 hiện vật, tư liệu lịch sử văn hóa Việt Nam. Nơi đây còn gìn giữ các hiện vật thuộc các nền văn hóa khảo cổ từ sơ kỳ thời đại đồ đá cũ, những kiệt tác của các nền văn hóa nổi tiếng như Văn hóa Đông Sơn, Điêu khắc đá Chăm-pa... Ngoài ra, bảo tàng này cũng sở hữu hơn 80.000 tài liệu, hiện vật quý về lịch sử đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

 

  1. Triển lãm nghệ thuật

Địa chỉ: Số 16 Ngô Quyền, Hà Nội

Thời gian: 8:30 – 19:00  thứ 3 đến chủ nhật

 

Dịch vụ hộp ngủ tại sân bay Nội Bài chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây!