BÍ KÍP “PHÁ TAN” MA TRẬN TẮC ĐƯỜNG TẠI HÀ NỘI PHỐ

Thời điểm giáp Tết gần kề, ngoài sự bắt mắt lung linh của những con phố khi được khoác màu áo mới, thì tình trạng “nghẹt thở” vì ùn ắc, kẹt xe kéo dài vẫn diễn ra đều.

Tuy nhiên, sống lâu ở Hà Nội sẽ phát hiện ra vô vàn những con đường thông tắc diệu kỳ. VATC Sleeppod tin rằng áp dụng nó bạn sẽ có thể đỡ tốn thời gian trên những con đường huyền thoại này:

1 Đi từ Chùa Bộc ra Phạm Ngọc Thạch giờ cao điểm, rẽ vào học viện Ngân Hàng tới ngõ 12 Chùa Bộc rồi rẽ phải đi men theo tới Nguyễn Ngọc Doãn rồi dẫn ra Phạm Ngọc Thạch. Đặc điểm: Đường siêu nhỏ, 2 xe máy tránh nhau còn khó nhưng là cứu cánh rất xịn xò.

 

2 Phạm Hùng - Láng:

Đi xuyên qua Duy Tân - Công viên Cầu Giấy, bạn lạc vào ma trận ngõ nhỏ siêu vòng vèo nhưng sẽ đến được bến bờ hạnh phúc là Nguyễn Khang, từ đó xông thẳng ra Láng.

 

3 Chùa Láng - Láng

Nếu ở chùa Láng mà muốn ra Láng, mặt cùng bên với ngõ Chùa Láng thì đừng dại sang bên làn đối diện rồi quay đầu vì tắc dữ dội, hãy đi vào ngõ nhỏ 185 Chùa Láng rồi tiếp tục thông ra các ngõ khác cho đến đoạn muốn rẽ ra Láng thì rẽ.

 

4 Thái Hà - Hoàng Cầu

Nếu rẽ từ Thái Hà sang Hoàng Cầu ngay thì sẽ được 2 anh áo vàng tóm vì không được rẽ trái, mà vòng qua Yên Lãng để rẽ thì tắc kinh hoàng hơn, nên tốt nhất đi qua ngã tư rẽ sang ngõ 198 Thái Hà rồi men theo đó là ra được Hoàng Cầu.

 

5 Hào Nam - Tôn Đức Thắng

Từ Hào Nam rẽ sang An Trạch, rẽ phải sang ngõ 68 là xông ra Đoàn Thị Điểm để tới Tôn Đức Thắng. Lưu ý 1 chút là nếu rẽ sang ngõ 68 là sai luật (ngõ quy định 1 chiều thôi) nhưng 2 năm tôi đi qua đây, chả ma nào bắt, xe cộ đi ầm ầm nên các bác cứ làm theo nhé!

 

6 Sẽ còn nhiều con đường thông tắc khác các bạn có thể kể ra cho mọi người biết nhưng có con đường cuối tôi muốn nhắc là đường vỉa hè. Đâu đâu cũng có, mỗi tội chú ý là Hà Nội đang ra quân phạt nặng phương tiện đi lên vỉa hè nên mọi người chú ý nhé.

 

Tết Nguyên Đán đang tới gần, hãy giữ sức khỏe và làm chủ tay lái an toàn khi tham gia giao thông bạn nhé !

Nguồn: sưu tầm