Quy tắc để bạn luôn mua được vé máy bay giá rẻ

Share on Twitter
Việc đặt vé máy bay giá rẻ không phải là điều mà ai cũng có thể tự mình làm được, sau đây là một vài chia sẻ cùng quí khách hàng một số nguyên tắc đặt vé để có thể sở hữu được những chiếc vé giá rẻ hay giá vé thấp nhất mà VATC muốn chia sẻ đến quý khách hàng.
 

Đặt vé càng sớm càng tốt

Đây là điều hiển nhiên để bạn có thể sở hữu được giá vé tốt nhất cùng với một chỗ ngồi theo ý muốn của bạn.

Lựa chọn hãng hàng không giá rẻ

Nếu bạn không phải thuộc dạng khá giả và chỉ có nhu cầu đi lại trên các hạng ghế bình thường thì nên tìm đến các hãng hàng không giá rẻ. Một số hãng hàng không giá rẻ bạn nên biết

Đông Nam Á có: JetStar, VietJet, TigerAir, Airasian...
 

Quốc tế: Eva Air, ChinaAirline..

Vì sao vé các hãng này lại rẻ? Vì hãng này cắt bớt đi những dịch vụ không cần thiết như: đọc báo, ti vi, game, diện tích ghế ngồi....những thứ mà nếu như đi hãng hàng không truyền thống bạn không sử dụng vẫn phải trả tiền.

Một điều nữa là các hãng hàng không giá rẻ thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi với giá vé cực sốc, bỏ chút thời gian tìm tòi bạn có thể săn được vé cực rẻ đó.

Không nên mua vào các thời điểm cao điểm

Các kì thi đại học, dịp 30.4, 1.5 2.9, hoặc các dịp sự kiện lớn pháo hoa Đà Nẵng, Festival Huế...dịp này thì vé giá rẻ rất hiếm, giá vé tăng cao dần. Còn nếu bạn là người đi du lịch vào các dịp này thì hãy đặt vé thật sớm để hưởng giá vé thấp hơn thôi.

Lập kế hoạch sớm cho 1 chuyến đi

Là một điều nên làm, đói với việc di chuyển bằng nhiều chặng bay hoặc du lịch đến nhiều điểm bạn nên lập kế hoạch và đặt vé sớm cho từng chặng bảo đảm bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đó.

Quyết định nhanh chóng

Khi đã bàn bạc kĩ lưỡng rồi thì nên tiến hành xuất vé một cách nhanh chóng, mọi việc chỉ có sự tương đối của nó, đừng chần chừ hi vọng sẽ có vé giá rẻ hơn nữa mà mất đi chiếc vé giá rẻ mà bạn đang sở hữu.Thời gian giữ chỗ là có hạn nhất là vé giá rẻ thì rất là ngắn và số lượng người đua nhau săn vé giá rẻ rất đông nên việc bạn chần chừ sẽ dẫn đến việc mất vé vào tay người khác.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? câu trả lời cho bạn hãy có cho mình một đại lý vé máy bay quen thuộc

Việc mua vé máy bay qua đại lí thay vì mua tại hãng hay đặt online là điều mà bạn nên lưu ý, sẽ có rất nhiều điều tiện lợi khi bạn mua vé máy bay tại các đại lý uy tín. Hãy sở hữu cho mình một vài số điện thoại của một vài phòng vé uy tín, họ sẽ tư vấn giúp cho bạn có một lịch trình bay tốt nhất cùng những giá rẻ nhất của các hãng hàng không cho bạn lựa chọn mà không phải tốn nhiều thời gian, thủ tục và thanh toán cực kì nhanh chóng, dễ dàng.

Phòng vé máy bay giá rẻ Nội địa và quốc tế Bay Toàn Cầu luôn sẵn sàng tư vấn cho quí khách hàng về giá vé máy bay, các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không quốc tế và trong nước dành cho tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế. Khách hàng sẽ luôn có được nhiều sự lựa chọn với nhiều giá vé hợp lí, giá vé rẻ nhất cùng với sự hỗ trợ về các thủ tục kèm theo như visa, xuất nhập cảnh, giấy tờ tuy thân...

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn, tiết kiệm !
 

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn