Những địa điểm lý tưởng cho dân phượt

Share on Twitter

Những địa điểm lý tưởng cho dân phượt 

Đèo Mã Pí Lèng – Hà Giang

Mã Pì Lèng (còn có âm đọc là Mã Pí Lèng, Mã Pỉ Lèng) dài khoảng 20km

Mảnh đất địa đầu tổ quốc với cao nguyên đá Đồng Văn và con đèo Mã Pì Lèng huyền thoại là điểm đến mà hầu hết các phượt thủ đều mong muốn đặt chân đến.

Khoảng thời gian này chính là lúc Hà Giang đẹp hơn cả bởi sắc màu của những bông hoa “tam giác mạch” – một đích đến nổi tiếng với những ai thích du lịch phượt. Cứ vào khoảng cuối tháng 10, cho đến tháng 12 dân phượt không ai bảo ai. Cứ thế kéo nhau lên Hà Giang để ngắm hoa tam giác mạch. Những bông hoa tam giác mạch tim tím trải khắp những sườn đồi.

Trên đường lên Hà Giang hãy ghé rừng thông Yên Minh. Hai bên đường là cây thông che phủ, cảm giác giống như đi trong rừng thông Đà Lạt. Bạn có thể dừng ở đây cắm trại và ăn trưa.

Thác Bản Giốc – Cao Bằng

Thác Bản Giốc hùng vĩ với dòng chảy trải dải gần 300m

Cao Bằng không chỉ nổi danh và thu hút khách du lịch bởi những địa danh mang đậm tính lịch sử như hang Pắc Pó hay suối Lê-nin mà còn cuốn hút bởi phong cảnh núi rừng hùng vĩ, những cung đường quyến rũ và những danh thắng tuyệt đẹp. Vào tầm thời gian tháng 9-10 này, thác Bản Giốc rất đẹp, nước to và trong xanh.

Với những người yêu thích lịch sử thì đây là một đến đến tuyệt vời vì các địa danh lịch sử nằm khá gần nhau: Hang Pắc Pó, Suối Lê-nin, Thác Bản Giốc, Hang Ngườm Gao, Hồ Thang Hen, thành Bạch Mã, Nghiêu Sơn Lĩnh, khu di tích Kim Đồng…

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn