Xe bus Nội Bài - Xe buýt Sân bay Nội Bài

Share on Twitter

Nếu không tìm hiểu kỹ về cách di chuyển giua 2 nha ga tai Sân bay Nội Bài, hành khách rất có thể sẽ gặp phải những trường hợp đáng tiếc như bị chậm chuyến, nhỡ chuyến bay, bị mất cắp hành lý, phí taxi quá cao hay lạc đường… Vì vậy, chúng tôi chia sẻ cho bạn các cách đi lại giữa 2 nhà ga tại sân bay Nội Bài nhanh và an toàn nhất.

3 cách đi từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội an toàn và tiết kiệm nhất

Xem ngay Khách sạn tốt nhất ở Sân bay Nội Bài 

 

                         khach-san-san-bay-noi-bai

 Sân bay Quốc tế Nội Bài có 2 nhà ga hành khách:

  • Nhà ga hành khách T1: phục vụ các chuyến bay nội địa; gồm các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar.
  • Nhà ga hành khách T2: phục vụ các chuyến bay quốc tế; gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, China Airlines, Thai Airway, Japan Airlines, Cathay Pacific…

      Nhà ga T1 và nhà ga T2 cách nhau gần 2 km, nên nếu có việc phải di chuyển giữa 2 nhà ga các bạn có thể sử dụng xe buýt miễn phí hoặc dùng xe điện. Ngoài ra các bạn có thể gọi xe taxi tuy nhiên giá xe khá đắt (bạn có thể phải trả khoảng 100.000 đ/lượt) do hầu hết các taxi tại sân bay không nhận vận chuyển do khoảng cách quá ngắn. Trong bài viết này VATC SleepPod sẽ giới thiệu cho các bạn cách đi lại bằng xe buýt (shuttle bus) và xe điện.

  1. Di chuyển bằng xe buýt (shuttle bus) miễn phí

      Hiện nay, Sân bay Nội bài có 02 xe buýt di chuyển giữa 2 nhà ga T1 và T2. Cả 2 xe này đều sơn mầu đen, có ca bin riêng cho lái xe và chỗ để hành lý lớn cho hành khách. Xe được trang bị hệ thống âm thanh cả tiếng Việt và tiếng Anh, hệ thống màn hình LCD, màn hình led hiển thị thông tin tuyến đường, hệ thống camera giám sát tại cửa trước và cửa sau xe và dịch vụ wifi miễn phí dành cho hành khách sử dụng.

                    shuttle bus

  Ngoài ra, xe cũng có những ghế dành riêng cho người già, phụ nữ có thai, trẻ em và người khuyết tật và được bố trí ở khu vực giữa xe. 

shuttle bus cho nguoi khuyet tat1.1. Lộ trình từ Nhà ga T2 sang Nhà ga T1: Xe xuất phát từ Nhà ga T2 (Cột số 18), Tầng 1 – Tầng 2, Sảnh A, Nhà ga T1 – Tầng 1, Sảnh A, Nhà ga T1 (kết thúc).

  • Thời gian xe chạy: Từ 06h00 đến 1h00 ngày hôm sau
  • Tần suất: 10 phút - 15 phút/01 lượt xe

maps t1 va t21.2. Lộ trình từ Nhà ga T1 sang Nhà ga T2: Xe xuất phát Tầng 2, Sảnh A, Nhà ga T1 – Tầng 1 – Sảnh E, Tầng 1, Nhà ga T1 - Nhà ga T2 (Cột số 18), Tầng 1 (kết thúc).

  • Thời gian xe chạy: Từ 06h00 đến 1h00 ngày hôm sau
  • Tần suất: 10 phút - 15 phút/01 lượt xe

maps t2 va t1

Shuttle bus of Noi Bai

2. Di chuyển bằng xe điện:

   Nếu các bạn muốn không muốn di chuyển bằng xe shuttle bus miễn phí, các bạn có thể trải nghiệm việc trung chuyển giữa 2 Nhà ga T1 & T2 bằng xe điện. Các bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thú vị khi vừa di chuyển vừa được ngắm các chuyến bay cất hạ cánh ngay tại sân bay Nội Bài nhất là vào những ngày Hà Nội vào thu, trời cao, mây xanh, gió nhẹ nhàng lùa qua làn tóc… Hiện nay có 02 đơn vị khai thác loại hình vận tải này tại Sân bay Nội bài với mức giá 7.000 đ/lượt (Giá tháng 12/2016).

    Nếu các bạn đang ở Nhà ga T2, các bạn có thể ra khu vực đầu đông của Nhà ga T2, còn nếu ở T1 các bạn ra khu vực bên ngoài Sảnh A, Tầng 1 để đón xe.

xe dien

   Nếu các bạn muốn di chuyển về thành phố hà nội các bạn có thể đọc thêm bài viết chia sẻ về 3 cách đi từ Sân bay Quốc tế Nội Bài về Trung tâm thành phố Hà Nội an toàn và tiết kiệm nhất của chúng tôi ngoài ra nếu các bạn muốn nghỉ ngơi, hoặc ăn, uống tại Sân bay Nội Bài với giá rẻ hơn các bạn có thể đọc bài viết về Lợi ích nhân đôi mà VATC đã đăng trên website này.

   Nếu các bạn lần đầu tiên tới Sân bay Nội Bài và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các khu vực làm thủ tục của từng hãng hàng không, dịch vụ y tế, trông giữ hành lý hay các khu đổi tiền, bố trí ATM tại sân bay các bạn có thể liên hệ với các quầy Thông tin sân bay được bố trí tại Tầng 1, Nhà ga T1 và T2 để được hướng dẫn. Khách sạn gần Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod cũng có một bài viết Giới thiệu về Sân bay Quốc tế Nội Bài với đầy đủ thông tin mà các bạn quan tâm trên website này.

   VATC SleepPod cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc và chia sẻ bài viết của chúng tôi trên các trang mạng xã hội và rất mong được phục vụ các bạn với Dịch vụ Phòng nghỉ giá rẻ ngay tại Sân bay Nội Bài. Để biết thêm về dịch vụ hộp ngủ và Các chương trình khuyến mại hay các lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ của VATC SleepPod - Khách sạn Sân bay Nội Bài, các bạn vui lòng liên hệ với bên mình theo thông tin dưới đây:

       Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T1

        Dịch vụ Hộp ngủ Nhà ga T2

Tầng 2, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Tel: +84 43584 3636

 Tầng 2, Nhà ga T2, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Tel: +84 43584 3838

 

Hotline: +84 983 798 833

Website: https://hanoiairporthotels.vn/                            Email: reservation@vatc.vn

 

Xe bus đi Sân bay Nội BàiXem thêm về Các tuyến xe Bus đi Sân bay Nội Bài 

 

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn