Tìm khách sạn gần Sân bay Nội Bài

Share on Twitter

TÌM KHÁCH SẠN GẦN SÂN BAY NỘI BÀI

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một nhà nghỉ, khách sạn bình dân gần Sân bay Quốc tế Nội Bài để nghỉ qua đêm chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo?


Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về Dịch vụ Hộp ngủ - Phòng nghỉ dành cho khách chờ bay ngay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.
Khách sạn giá rẻ gần sân bay Nội Bài

Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất - VATC SleepPod rất vui khi được giới thiệu với bạn về Dịch vụ hộp ngủ ở trong Sân bay Nội Bài để bạn có thể trải nghiệm được sự thoải mái, tiện nghi và thư giãn nhất cho một hành trình mới của mình.

Chúng tôi hiện đang khai thác 20 phòng nghỉ tiêu chuẩn cho khách quá cảnh, chờ đón người thân hay khách không may bị chậm, hủy chuyến vì những lý do không mong muốn ngay tại Sân bay Nội bài.

khach-san-san-bay-noi-bai-dich-vu-hop-ngu-khach-san-qua-canh-noi-bai

VATC Sleep Pod được bố trí ngay tại khu trung tâm của Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội. Bạn chị cần 2-3 phút di chuyển từ khu dịch vụ hộp ngủ là có thể đến ngay các quầy làm thủ tục hàng không và an ninh và hải quan để lên máy bay của mình. Với vị trí đặc biệt thuận lợi này, bạn hoàn toàn yên tâm có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong khi chờ bay.

Nghỉ ngơi, thư giãn tại VATC Sleep Pod bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt độc đáo, yên tĩnh có một không hai ở ngay Sân bay Nội Bài, nơi vốn dĩ được cho là ồn áo, náo nhiệt. 
Mỗi phòng nghỉ của VATC SleepPod đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với các vật dụng trang nhã, ấm cúng nhằm mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn nhất.

Đọc thêm thông tin về Khách sạn gần Sân bay Nội bài

Các phòng tại VATC Sleep Pod – Terminal 2 đều là phòng không hút thuốc, có máy lạnh, các bạn sẽ được nhân viên dịch vụ hộp ngủ báo thức để luôn luôn không bị lỡ chuyến bay. 

Xem phòng và giá phòng Khách sạn ở Sân bay Nội Bài

Hy vọng, sự chia sẻ thông tin trên của chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết cho việc lựa chọn một khách sạn tốt nhất gần Sân bay Quốc tế Nội Bài để chờ đón người thân hoặc chờ chuyến bay tiếp theo của mình.

Đọc thêm về cách di chuyển miễn phí giữa 2 Nhà ga – Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội

Chúc các bạn luôn có những ngày vui, may mắn và ngập tràn hạnh phúc!

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn