Chính sách riêng tư

Share on Twitter

Chính sách riêng tư của 

Sự riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng của bạn và cam kết bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho chúng tôi. Tài liệu này, chúng tôi cập nhật theo thời gian, mô tả cách chúng tôi sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Nó cũng cho bạn biết làm thế nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về thông tin cá nhân của bạn.

VATC cung cấp dịch vụ liên quan đến đặt phòng Hộp ngủ trực tuyến thông qua trang web riêng của chúng tôi. VATC có thể sửa đổi các chính sách bảo mật và Cookie theo thời gian, ban nên thường xuyên truy cập vào trang web này để cập nhật. Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật này, bạn có thể ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những loại thông tin cá nhân VATC sử dụng?

Khi bạn đặt phòng, bạn sẽ được hỏi về tên của bạn, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, phương thức thanh toán.

Tại sao VATC thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn?

  • Đặt phòng: Đầu tiên, chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để hoàn thành và quản lý đặt phòng của bạn.
  • Dịch vụ khách hàng: Cho phép chúng tôi đáp ứng khi bạn cần chúng tôi - trả lời bất kỳ câu hỏi về đặt phòng của bạn.
  • Nhận xét của khách hàng: Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn qua email để mời bạn viết bình luận sau kỳ nghỉ của bạn. Điều này có thể giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình.
  • Tiện ích khác: Có thể có lần khác khi chúng tôi liên lạc với bạn qua email, thư truyền thống, điện thoại hoặc tin nhắn văn bản, tùy thuộc vào các thông tin liên lạc mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Lý do là:

+ Chúng tôi có thể cần phải đáp ứng và xử lý yêu cầu của bạn.

+ Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành đặt phòng trực tuyến, chúng tôi có thể gửi email nhắc nhở bạn tiếp tục đặt phòng . Chúng tôi tin rằng dịch vụ bổ sung này là hữu ích cho bạn, vì nó cho phép bạn thực hiện trên đặt phòng mà không cần phải tìm kiếm phòng lại một lần nữa hoặc điền vào tất cả các chi tiết đặt phòng từ đầu.

+ Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể gửi cho bạn một câu hỏi hoặc mời bạn bình luận về trải nghiệm của bạn về VATC.

+ Ngoài ra chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các tài liệu khác liên quan đến đặt phòng của bạn, chẳng hạn như làm thế nào để liên hệ với VATC nếu bạn cần hỗ trợ trong khi bạn đang ở xa, và các thông tin mà chúng tôi cảm thấy có thể có ích cho bạn trong kế hoạch chuyến đi hoặc kì nghỉ của bạn được tốt nhất. Chúng tôi cũng có thể gửi cho bạn các tài liệu liên quan đến đặt phòng sắp tới hay một bản tóm tắt các đặt phòng trước đó bạn đã thực hiện thông qua VATC.

  • Cải thiện dịch vụ của chúng tôi: Cuối cùng, chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích phân tích, cải thiện dịch vụ của chúng tôi, để nâng cao trải nghiệm người dùng, và để cải thiện các chức năng và chất lượng của các dịch vụ du lịch trực tuyến của chúng tôi.

Bảo mật

Thủ tục bảo mật VATC SleepPod đưa ra để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn?

Chúng tôi sử dụng hệ thống kinh doanh phù hợp và thủ tục để bảo vệ các dữ liệu cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng các thủ tục an ninh và hạn chế kỹ thuật vật lý cho việc truy cập và sử dụng các dữ liệu cá nhân trên các máy chủ của chúng tôi. Chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được phép truy cập vào dữ liệu cá nhân trong quá trình làm việc của họ.

 Trẻ em

Các dịch vụ được cung cấp bởi VATC không hướng vào trẻ em dưới 18 tuổi. Việc sử dụng bất kỳ dịch vụ của chúng tôi chỉ được phép có sự đồng ý hợp lệ của cha mẹ hoặc người giám hộ. Nếu chúng tôi nhận được thông tin từ một đứa trẻ dưới 18 tuổi, chúng tôi có quyền xóa nó.

Liên hệ

Làm thế nào bạn có thể kiểm soát các dữ liệu cá nhân mà bạn gửi cho Phòng ngủ VATC SleepPod?

Bạn luôn có quyền xem các thông tin cá nhân của chúng tôi lưu giữ. Bạn có thể yêu cầu một bản tóm tắt tổng quan của dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách gửi email cho chúng tôi tới reservation@vatc.vn. Hãy viết "Yêu cầu thông tin cá nhân" trong dòng chủ đề email của bạn và bao gồm một bản sao thẻ nhận dạng của bạn để giúp chúng tôi ngăn chặn các cá nhân trái phép truy cập dữ liệu cá nhân của bạn.

Nếu các thông tin cá nhân của chúng tôi gửi cho bạn là không chính xác, chúng tôi sẽ cập nhật nó theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ VATC nữa, bạn có thể yêu cầu chúng tôi khóa dữ liệu cá nhân. Các yêu cầu cập nhật, chặn hoặc xóa dữ liệu cá nhân có thể được thực hiện bằng cách gửi email tới reservation@vatc.vn. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể cần phải giữ lại thông tin nhất định, ví dụ như cho các mục đích hợp pháp hoặc hành chính, chẳng hạn như hồ sơ lưu giữ, xử lý khiếu nại hoặc để phát hiện các hoạt động gian lận.

Người chịu trách nhiệm cho việc xử lý các dữ liệu cá nhân trên trang web của VATC?

VATC kiểm soát quá trình xử lý dữ liệu cá nhân trên trang web của mình. VATC được thành lập theo pháp luật của Việt Nam và có văn phòng tại tầng 3, số 34, Hoàng Cầu Mới, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ đề nghị hoặc ý kiến ​​về báo bảo mật này, xin vui lòng gửi email đến reservation@vatc.vn

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn