12 bức ảnh về du lịch đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn

Share on Twitter

Chuyên trang du lịch của CNN mới đây đã lựa chọn và công bố 12 bức hình về du lịch đẹp nhất thế giới.

17 bức ảnh khiến bạn tự hỏi vì sao mình chưa du lịch Myanmar

Toàn cảnh khách sạn mini sân bay Nội Bài

Hình ảnh giao lộ Bang Phiat ở Bangkok, Thái Lan, nhìn từ trên cao là hình ảnh đầu tiên được CNN lựa chọn. Giao lộ này mới đi vào sử dụng từ tháng 5, đây là nơi thu hút rất nhiều ý kiến tranh luận về cách phân luồng "chằng chịt".
Khung cảnh du khách khắp nơi kéo về tham quan công viên hoa Hitachi Seaside tại Ibaraki, Nhật Bản. Theo ước tính có tới 4,5 triệu bông hoa ở đây bừng nở dịp tháng 4 - 5.
Hình ảnh chuỗi bể bơi Victoria ở Machester, Anh đã mở trở lại cho khách sử dụng từ 14/5 sau 24 năm đóng cửa để tu sửa. Victoria Baths Trust là nhóm dân cư địa phương lập ra nhằm quyên góp tiền, bảo tồn cũng như duy trì công trình cổ này.
Những người đang cưỡi ngựa trên bãi biển vịnh Lady. Họ đang tập luyện cho Lễ hội carnival được diễn ra từ đầu tháng 5 ở thành phố Warrrnambool, Australia.
Một vài các cô gái Hàn Quốc với bộ trang phục truyền thống hanbok đang chụp hình selfie bên ngoài cung điện Gyeongbokgung ở thủ đô Seoul.
Khung cảnh thanh bình tại một vùng đồi ở Madaba Governorate, Jordan với đàn cừu đang đi ăn vào lúc hoàng hôn.
Khung cảnh tại đền Appolo rực rỡ với pháo hoa nổ trên bầu trời Corinth, Hy Lạp để mừng lễ Phục sinh theo lịch cổ của nước này.
Ngôi làng Huayuan ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là nơi có nguồn gỗ đỏ dồi dào, cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp gỗ ở nước này.
Hình ảnh đoàn du khách leo thang bộ tớ pháo đài đá cổ đại của người Sigiriya được xây từ thế kỷ thứ 5, thời vua Kassapa I. Nơi đây cách thủ đô Colombo, Sri Lanka, 160 km về phía Bắc.
Một cặp vợ chồng người Nhật trong trang phục truyền thống tại cánh đồng hoa cải vàng ở vườn Hamarikyu, Tokyo, hồi tháng 2. Mùa hoa cải ở đây thường nở từ tháng 2 tới cuối tháng 3.
Khung cảnh nhiều người dân Palestines đang vui chơi tại một bãi biển của thành phố Gaza dưới ánh hoàng hôn. Gaza hiện là nơi sinh sống của nửa triệu dân.
Một cậu bé đang đạp xe qua quảng trường Bhaktapur Durbar, thuộc thành phố Kathmandu, Nepal. Quảng trường này được UNESCO công nhận là di sản thế giới, đây là nơi có rất nhiều ngôi đền cổ, tượng và các cảnh quan lịch sử khác.

Theo CNN

  Bị bắt và tống giam chỉ vì visa quá hạn 1 giờ

Comments

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn