Về Chúng tôi

Khách sạn Nội Bài - VATC Sleep Pod có các phòng ngủ chất lượng cao ngay tại trung tâm của Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Các phòng ngủ của Chúng tôi được thiết kế thông minh cho hành khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí trong khi chờ bay.

Khi sử dụng Dịch vụ hộp ngủ VATC SleepPod,Bạn sẽ chỉ mất 2 đến 3 phút để di chuyển tới quầy làm thủ tục hàng không. Các tiện ích khác của sân bay như: ngân hàng tự động (ATM), khu ẩm thực, quầy hàng lưu niệm, quầy thông tin du lịch, khu làm việc của các hãng hàng không, phòng hành lý thất lạc, y tế sân bay, điểm đón xe bus, xe taxi về Hà Nội… cũng rất gần khu vực đặt các hộp ngủ.

 

Khách sử dụng phòng nghỉ của Chúng tôi được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều voucher giảm giá tại các nhà hàng cho khách như voucher giảm giá 15% của Nhà hàng Confetti - Tầng 2 Nhà Ga Quốc tế T2; Voucher giảm giá 10% của Nhà hàng Ngọc Sương - Tầng 4 Nhà ga Nội địa T1 cùng rất chương trình khuyến mại khác được thông báo chi tiết tại mụcKhuyến mạitrên website này.

 

Hãy sử dụng các phòng ngủ VATC SleepPod trong khi chờ chuyến bay của bạn.

 

Khách sạn quá cảnh Nội Bài - VATC SleepPod-Sự lựa chọn tối ưu của hành khách bay các chuyến sớm trong ngày, khách nối chuyến hoặc khách phải ở lại sân bay trong các trường hợp không mong muốn khác.

about author

quantri

Lập trình viên. Vui vẻ yêu đời, người tạo ra Website này. Hân hạnh làm quen cùng các bạn

Cùng tác giả

Xem nhiều