MUÔN KIỂU CHỐNG RÉT CỰC "BÁ ĐẠO" TRONG NGÀY ĐÔNG GIÁ LẠNH

  Thời tiết hôm nay đã xuất hiện những tia nắng khô hanh le lói, nhưng về đêm và sáng sớm thì cái lạnh buốt vẫn khiến mọi người sởn gai ốc. Giữa cái tiết trời ngày đông giá lạnh này, người dân đã nghĩ ra muôn cách chống rét vô cùng hài hước mà vẫn hợp lý:

Không khí lạnh mạnh đã ảnh hưởng đến hết các tỉnh Bắc Bộ. Nhiều người ra đường đã mặc rất kín, quàng khăn và đeo găng tay.

Cũng không ít người đội thêm cả mũ áo để đối phó với thời tiết lạnh buốt ở Hà Nội. Đây có thể là đợt rét đậm, rét hại lạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay.

 

Rét buốt bao trùm, kèm theo gió to khiến cảm giác giá buốt càng thêm rõ rệt. Người dân phải tìm đủ mọi cách để đối phó với thời tiết khắc nghiệt.

Áo lông phũ, khăn quàng, găng tay là những thứ không thể thiếu khi ra đường vào thời tiết này. Thậm chí những chú pet cũng được trang bị đầy đủ khăn áo.

Dù di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng nhưng những người đứng đợi xe buýt cũng phải mặc ấm, quàng khăn cẩn thận

Nhiều ngày vừa qua, nhiệt độ vào lúc giữa trưa cũng chỉ nhích lên được 11 độ và duy trì đến hết chiều. Theo dự báo, trong tháng 1/2021, miền Bắc sẽ "hứng" 4-6 đợt không khí lạnh.

 

VATC xin chúc các có một mùa đông ấp ám, sức khỏe bên gia đình!