Du lịch Việt Nam

Thumb

NHỮNG LỄ HỘI ĐẶC SẮC KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở MIỀN BẮC TRONG THÁNG GIÊNG

Đây là 14 lễ hội tiêu biểu và đặc sắc của miền Bắc trong tháng Giêng. Những lễ hội này chứa đựng nhiều giá trị văn hoá truyền thống và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân gần xa.

Thumb

10 điều bạn cần làm khi chuyến bay bị chậm, hủy chuyến

Chuyến bay bị chậm, hủy chuyến là điều bất cứ ai trong số chúng ta đều hoàn toàn không mong đợi. Tuy nhiên điều nay thực tế vẫn xảy ra, thậm chí xảy ra nhiều nhất là những khu vực bay bị thiên tai, mưa, bão.

Thumb

Xe buýt đi Nội Bài giá rẻ

VATC SleepPod – Khách sạn ở Sân bay Nội Bài sẽ giới thiệu với các bạn một cách đi nữa từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội và ngược lại với giá rẻ bất ngờ, chỉ bằng 25-30% chi phí thuê xe riêng hoặc xe taxi đi Nội Bài.

Thumb

Danh sách 22 Sân bay ở Việt Nam đang khai thác thương mại

Danh sách 22 sân bay đang khai thác thương mại ở Việt nam

Thumb

8 địa điểm nhất định phải check-in khi du lịch Gia Lai

Cùng nằm trong khu vực Tây Nguyên, tuy không nổi tiếng về du lịch như Đà Lạt nhưng Gia Lai cũng có khá nhiều điểm đến thú vị đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Nếu có dịp đến với Gia Lai, bạn hãy đến tham quan các địa điểm này nhé.

Thumb

80% khách du lịch quốc tế không muốn quay trở lại Việt Nam!

Việt Nam có tài nguyên du lịch phong phú và toàn diện hàng đầu Đông Nam Á, nhưng những thành tựu đạt được lại chỉ bằng một phần của một số quốc gia láng giềng.

Thumb

Đẹp long lanh hình ảnh trục Nhật Tân - Nội Bài trong tương lai

Các công trình cao tầng dọc tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài và quốc lộ 5 kéo dài sẽ tạo bộ mặt đô thị hoàn chỉnh, hiện đại và đồng bộ, hài hòa gắn kết tương quan với các không gian kiến trúc cảnh quan xung quanh…

Thumb

"Bánh xe bầu trời"- Biểu tượng mới của vịnh Nha Trang

Với chiều cao ấn tượng 120m, 60 cabin hiện đại, sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt, "Bánh xe bầu trời" đã được công nhận kỷ lục Guinness cho "Vòng quay lớn nhất Việt Nam" và trở thành một biểu tượng mới trên vịnh Nha Trang. Vinpearl Sky Wheel

Thumb

Những địa điểm du lịch đẹp ở Bắc Kạn

Cùng Khách san Sân bay Nội Bài khám phá vẻ đẹp Bắc Kạn

Thumb

Cách chống nắng nóng mùa hè ở Việt Nam của khách Tây

Tham quan thành phố vào sáng sớm hoặc chiều muộn, mang theo ô để tránh bị cháy nắng, thử tất cả loại bia và cà phê đá... là một số kinh nghiệm của du khách nước ngoài khi du lịch Việt Nam vào mùa hè nắng nóng.

© 2013-2017 Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod - Hanoi Airport Hotel. All Right Reserved
Địa chỉ : Tầng 2, Nhà Ga T2 & Tầng 3, Nhà ga T1 - Sân Bay Quốc Tế Nội Bài - Hà Nội
Điện thoại : (+84) 983 798 833
Fax: (+84) 243 5378 333
Mã số thuế : 0106357419
Email : reservation@vatc.vn