Địa chỉ Khách sạn Sân bay Nội Bài - VATC SleepPod

VATC SleepPod - Dịch vụ hộp ngủ Sân bay được Công ty CP Du lịch Hàng không Việt Nam đưa vào khai thác tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội năm 2014 nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách muốn có một không gian riêng để nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí trong thời gian chờ đợi lên máy bay hay chờ đợi nối chuyến, hủy hoãn chuyến.

Dịch vụ hộp ngủ - Phòng nghỉ ở Sân bay Nội Bài hiện đang được khách đi bay (nhất là khách ở các tỉnh xa, bay vào các chuyến sớm trong ngày), khách chờ đón bạn bè, người thân hay khi gặp các sự cố không mong muốn như chậm, hủy chuyến bay tin tưởng và sử dụng.

Địa chỉ Khách sạn gần Sân bay Nội Bài nhất - VATC SleepPod:

Tại Nhà ga Nội địa T1 (Terminal 1), Sân bay Quốc tế Nội Bài, 14 hộp ngủ được đặt ở ngay khu trung tâm Tầng 3. Bạn chỉ cần sử dụng thang máy khu vực trung tâm, bấm số 3 để lên hoặc xuống tầng 3. Chỉ cần thang máy mở cửa là bạn có thể nhìn thấy ngay khu Dịch vụ hộp ngủ của chúng tôi.

                                                                     Vị trí Dịch vụ Hộp ngủ tại nhà ga T1

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhất là khách đi bay, đưa tiễn người thân, Quầy lễ tân VATC SleepPod được đặt tại khu vực trung tâm Tầng 2 Sảnh A (gần Quầy làm thủ tục số 30 của Vietnam Airlines, khu vực cầu thang cuốn và thang máy). Với vị trí của Khách sạn Sân bay Quốc tế Nội Bài như trên, bạn chỉ mất khoảng 2-4 phút để di chuyển đến các Sảnh A, B và E, bãi đỗ taxi, bãi đỗ xe công cộng … Thật thuận tiện phải không các bạn?

quay-le-tan-khach-san-san-bay-noi-bai

                                                  Quầy lễ tân của Dịch vụ Hộp ngủ tại Nhà ga T1   

Nếu bạn đang đứng tại Sảnh E, nhà Ga T1 (sảnh dành cho các chuyến bay hãng giá rẻ VietJet, Jetstar). Bạn sử dụng thang máy lên Tầng 2, Sảnh E, sau đó di chuyển theo đường hành lang dài khoảng 200m  nối giữa Sảnh E với Sảnh A của Nhà Ga T1. Khi đi hết lối hành lang này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy Quầy lễ tân Dịch vụ Hộp ngủ phía trước mặt (Quầy lễ tân này nằm đối diện với Quầy làm thủ tục (check in) số 30 của hãng Vietnam Airlines).

Tại Nhà ga Quốc tế T2 (Terminal 2), Sân bay Quốc tế Nội Bài, Dịch vụ Hộp ngủ nằm ở đầu Đông, Tầng 2. Để tìm đến Dịch vụ Hộp ngủ, các bạn di chuyển đến khu vực thang cuốn hoặc thang máy trung tâm của nhà ga, bấm số 2 (để lên hoặc xuống tầng 2) sau đó đi tiếp về hướng đông (Phía nhà ga T1) bạn sẽ nhìn ngay thấy Khu dịch vụ hộp ngủ với các phòng nghỉ được sơn màu xanh ngọc, nhẹ nhàng, đẹp mắt, gần như nằm đối diện với khu trông giữ hành lý và ngay gần thang máy phía đầu đông của Nhà ga T2.

Vị trí dịch vụ hộp ngủ

                                                              Vị trí Dịch vụ Hộp ngủ tại Nhà ga T2

Vị trí dịch vụ hộp ngủ

                                                                         Khách sạn sân bay Nội Bài – Nhà Ga T2

Với vị trí thuận tiện này, Dịch vụ hộp ngủ thực sự lý tưởng cho một không gian riêng, nghỉ ngơi, thư giãn mà không hề lo sợ chậm, muộn khi làm thủ tục check in các chuyến bay đi. Xem bản đồ Vị trí Dịch vụ Hộp ngủ tại đây.

 

Xem ngay Giá dịch vụ Hộp ngủ - Phòng nghỉ giá rẻ Sân bay Nội Bài để đặt phòng sớm và được hưởng các ưu đãi đặc biệt của VATC SleepPod

 Khách sạn Sân bay Nội Bài

 

Xem ngay các tuyến xe buýt đi Sân bay Nội Bài

 Vì sao Khách sạn Quá cảnh Sân bay Nội Bài ngày càng hút khách

 7 Khách sạn gần Sân bay Nội Bài uy tín nhất

 

Cám ơn các bạn đã đọc và chia sẻ thông tin của chúng tôi.  Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc, mọi sự như ý!

about author

quantri

Lập trình viên. Vui vẻ yêu đời, người tạo ra Website này. Hân hạnh làm quen cùng các bạn

Cùng tác giả

Xem nhiều