"Bánh xe bầu trời"- Biểu tượng mới của vịnh Nha Trang

Với chiều cao ấn tượng 120m, 60 cabin hiện đại, sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt, "Bánh xe bầu trời" đã được xác nhận kỷ lục Guinness cho "Vòng quay lớn nhất Việt Nam" và trở thành một biểu tượng mới trên vịnh Nha Trang. Vinpearl Sky Wheel mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách.

 "Khách sạn mini" độc đáo trong sân bay Nội Bài

 Tất tần tật những điều cần biết khi du lịch Đà Lạt

 

Vinpearl Sky Wheel (bánh xe bầu trời) vừa được Vinpearl Land khai trương tại Nha Trang. Công trình này do Intamin - một đơn vị có gần 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị trò chơi mạo hiểm hàng đầu quốc tế tư vấn triển khai.

Với chiều cao ấn tượng 120m, 60 cabin hiện đại, sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt, "Bánh xe bầu trời" đã được công nhận kỷ lục Guinness cho "Vòng quay lớn nhất Việt Nam" và trở thành một biểu tượng mới trên vịnh Nha Trang.

banh xe bau troi vinperl sky wind

"Bánh xe bầu trời" có chiều cao 120m, 60 cabin hiện đại sức chứa lên đến 480 hành khách mỗi lượt.


Không chỉ đạt kỷ lục về quy mô, công trình này còn đạt kỷ lục về thời gian hoàn thiện. Chỉ trong vòng tám tháng thi công, hàng trăm khung thép khổng lồ đã được vận chuyển liên tục từ đất liền sang đảo để tạo nên biểu tượng mới cho du lịch Khánh Hòa.Từ trên đỉnh của "Bánh xe bầu trời", du khách sẽ thấy hồi hộp, phấn khích, xen lẫn choáng ngợp khi thu trọn toàn bộ cảnh quan kỳ vĩ của vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Với tầm nhìn rộng, Sky Wheel- "bánh xe bầu trời" sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách.

banh xe bau troi vinperl sky wheel

"Bánh xe bầu trời" sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho du khách tại Nha Trang.


Du khách đến khu nghỉ dưỡng này có thể được tham gia vào hàng trăm trò chơi trong công viên giải trí hiện đại như: công viên nước với những đường trượt cảm giác mạnh đầy phấn khích; sân khấu nhạc nước với sức chứa trên 5.000 chỗ ngồi; thuỷ cung; vịnh cá heo; vịnh phao nổi trên biển lớn và các khu vui chơi không giới hạn khác…Vinpearl Sky Wheel sẽ nâng tổng hạng mục lên tới 90 điểm check-in trên tổng diện tích lên đến 70ha tại Vinpearl Land Nha Trang.

Nằm ngay dưới chân Sky Wheel là vườn Quý Vương và đồi Vạn Hoa, mang đến cho du khách những khám phá mới lạ, kỳ thú, nơi tụ hội của các động vật quý hiếm như: voọc bạc, hổ Bengal, vượn cáo đuôi khoang, vườn chim, vườn hồng hạc; hàng vạn loài kỳ hoa, dị thảo từ khắp các châu lục.

banh xe bau troi vinperl sky wheel 2

Khi trở thành khách hàng của Vinpearl, du khách có cơ hội thụ hưởng toàn bộ hệ thống khách sạn, resort, biệt thự biển, sân golf đẳng cấp năm sao của Vinpearl Nha Trang.


Theo Hưng Thịnh(Vnexpress)Cùng với tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, đồi Vạn Hoa - công viên siêu thực vật năm châu, vườn Quý Vương - vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang, vịnh phao nổi lớn…, khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí này đã trở thành vùng đất của những kỷ lục, đem đến những trải nghiệm khó quên cho du khách khi đến Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Vì sao khách sạn sân bay SleepPod Nội Bài ngày càng đông khách

about author

quantri

Lập trình viên. Vui vẻ yêu đời, người tạo ra Website này. Hân hạnh làm quen cùng các bạn

Cùng tác giả

Xem nhiều